Thai Logo

Về chúng tôi

Thái Lan là một đất nước tuyệt vời. Một đất nước với lịch sử lâu đời, nền văn hoá Phật giáo thân thiện, những cảnh vật xinh đẹp và những con người thân thiện. Một đất nước nằm khá gần Việt Nam. Và tôi tin rằng, tìm hiểu về Thái Lan dù là về du lịch, văn hoá, lịch sử hay các vấn đề khác; tất cả đều mang lại nhiều giá trị đặc biệt.

Mục tiêu của Thái.VN là mang lại những kiến thức thú vị và thật sự hữu ích về đất nước chùa vàng. Tôi tin rằng khi bạn đã tìm đến chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ giải đáp được và khám phá thêm về đất nước Thái Lan đầy hấp dẫn.

Giống như chính bạn, tôi và các cộng sự đang thật sự chìm đắm trong hành trình tìm hiểu về Thái Lan. Những bài blog, không chỉ là mang đến cho bạn kiến thức mới, mà nó cũng là những bài học mà chính chúng tôi tiếp thu và tìm hiểu. Và tôi tin rằng, không chỉ là việc đến Thái Lan tận nơi 1, 2 hay nhiều lần. Chúng ta cần thêm nhiều góc nhìn khác nhau, đặc biệt không chỉ là góc nhìn Việt về người Thái hay văn hoá Thái. Mà hãy thử góc nhìn người Thái với văn hoá Thái.

Hãy cùng Thai.VN đi tiếp hành trình tìm hiểu về Thái Lan.

Kết nối và nhận hợp tác

Tham gia kết nối cùng Thai.VN mang giá trị nhiều hơn cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các kênh du lịch, nhãn hàng với những sản phẩm thật sự chất lượng.

Chúng tôi mang đến giá trị nội dung, những điều đặc biệt và những giá trị lâu dài dành cho người đọc. Và chắc chắn, một nhãn hiệu chất lượng sẽ mang đến những thắng lợi cho người dùng và cả doanh nghiệp của bạn

Giá trị cốt lõi của Thai.VN

Chúng tôi theo đuổi giá trị thông tin. Chúng tôi tin rằng việc tìm hiểu những giá trị thật sự hữu ích về Thái Lan giúp kết nối người đọc lâu dài.

Du lịch Thái Lan luôn mang giá trị kinh tế và trải nghiệm cao. Việc tìm hiểu về những giá trị đặc biệt, giúp chúng ta có góc nhìn và học hỏi nhiều hơn những trải nghiệm đó.

Chúng tôi tin rằng, việc du lịch, trải nghiệm hay tìm kiếm thông tin luôn có những niềm vui thú vị riêng. Việc tìm hiểu thông tin chứa đựng sự bật ngờ và nhiều sự kết nối. Mà chúng ta sẽ không biết nó dẫn đến đâu.

Thỉnh thoảng, tôi nhận được Email hay tin nhắn gửi lời cảm ơn vì những thông tin thật sự hữu ích. Thật tuyệt vời khi nghe những lời động viên, chia sẻ từ những người đọc. Tôi luôn mong muốn nhận được sự góp ý và cả những lời khen tặng dành cho trang web.

Khám phá Thái Lan

Follow chúng tôi

Giới thiệu Thai.VN

Copyright © 2022 Thai.vn – All rights reserved​

Những bài viết mới:

Đền Kata (Wat Kattisangkaram) ở Phuket, Thái Lan

Đền Kata (Wat Kattisangkaram) ở Phuket, Thái Lan

Du khách đến Bãi biển Kata không chỉ dành thời gian nghỉ ngơi trên bãi biển mà có thể dừng…
Lướt sóng nhân tạo Surf House ở bãi biển Kata Phuket

Lướt sóng nhân tạo Surf House ở bãi biển Kata Phuket

Surf House Phuket là một môn thể thao tạo sóng nhân tạo ở Bãi biển Kata, là cách hoàn hảo để…